NetSuite Commerce thương mai đa kênh kết hợp Ecommerce POS vs ERP

NetSuite Commerce thương mại đa kênh kết nối TMDT POS & ERP

Bộ giải pháp NetSuite Commerce toàn diện kết nối ecommerce POS với phần mềm erp

Thương mại đa kênh NetSuite Commerce kết nối thương mại điện tử và POS với NetSuite erp tại trụ sở là bộ giải pháp toàn diện, tổng thể giúp doanh nghiệp mang trải nghiệm mua hàng mới mẻ thích thú cho khách hàng

NetSuite Commerce thương mai đa kênh
NetSuite Commerce thương mai đa kênh

NetSuite Commerce thương mại đa kênh là gì?

NetSuite Commerce kết hợp thương mại điện tử – ecommerce với point-of-sale (POS) là giải pháp giúp doanh nghiệp kết nối mọi điểm chạm khách hàng đa kênh từ trải nghiệm mua hàng trực tuyến (online) cho đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng (offline in-store).

Lợi ích NetSuite Commerce thương mại đa kênh

Thương mại đa kênh liền mạch

Kết nối mọi khâu trong mô hình kinh doanh đa kênh (multi-channel), đa điểm (multi-location)  — từ thương mại điện tử, điểm bán hàng (POS), quản lý đặt hàng, quản lỳ tồn kho và báo cáo lãi lỗ theo từng kênh/từng cửa hàng.

Thay đổi toàn bộ diện mạo và trải nghiệm tại cửa hàng offline

Giải pháp POS mobile trong bộ giải pháp NetSuite Commerce, cùng với các thiết bị bán hàng tại cửa hàng trang bị cho nhân viên bán hàng những công cụ và thông tin hữu ích để chăm sóc và thu hút người mua hàng.

Hoàn thành đơn hàng nhanh chóng

Quản lý đơn hàng đa kênh POS, web, call center, mobile, kiosk — tại một nơi duy nhất.

Thấu hiểu khách hàng

View 360* về khách hàng từ mọi kênh bán hàng giúp đồng nhất và cá nhân hóa dịch vụ bán hàng, xây dựng niềm tin với khách hàng và nhận được nhiều giá trị hơn từ khách hàng trong tương lai.

Tính năng NetSuite Commerce thương mại đa kênh

Thương mại điện tử SuiteCommerce

NetSuite SuiteCommerce thương mại điện tử B2B B2C
NetSuite SuiteCommerce thương mại điện tử B2B B2C

SuiteCommerce hỗ trợ cả hai mô hình B2C và B2B.

Cung cấp trải nghiệm mua hàng B2C với một trang thương mại điện tử cuốn hút  và cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng của họ.

Trang thương mại điện tử B2B xây dựng đủ tính năng như B2C cộng thêm tính năng hỗ trợ những nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Điểm bán hàng POS (Point of Sale)

NetSuite Commerce POS Point of Sales
NetSuite Commerce POS Point of Sales

SuiteCommerce InStore mobile POS cung cấp cho nhà bán lẻ tính năng quản lý cửa hàng giống với mô hình truyền thống như mua tiền mặt tại cửa hàng, đổi trả hàng. Ngoài ra SuiteCommerce POS cung cấp thêm tính năng truy cập toàn bộ hàng tồn kho trên hệ thống cửa hàng online và offline để điều chuyển kho, cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng để giao tiếp hiệu quả, gây ấn tượng với người mua hàng, tăng sự hài lòng và tăng doanh thu.

Quản lý đơn hàng

NetSuite quản lý đơn hàng Order Management
NetSuite quản lý đơn hàng Order Management

Quản lý đơn hàng đa kênh — tại cửa hàng, qua web, call center, mobile, kiosk, mang lại trải nghiệm “mua hàng bất cứ nơi đâu, cũng được giao hàng như ý” nhờ thông tin tồn kho theo thời gian thực xuyên xuyết các dịa điểm và hệ thống cửa hàng.

Quản lý hàng tồn kho

NetSuite quản lý hàng tồn kho
NetSuite quản lý hàng tồn kho

Tối ưu quản lý hàng tồn kho với thông tin theo thời gian thực, trên khắp các cửa hàng, các nhà máy, các cửa hàng mở chớp nhoáng theo thời vụ (pop-up shops), drop shippers, 3PLs — bất cứ nơi nào bạn cần quản lý kho hàng và hàng tồn kho.

Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ giảm chi phí do lưu trữ quá nhiều, tăng doanh thu và mang sản phẩm với nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tham khảo: Quản lý hàng tồn kho NetSuite IMS

CRM

Tập trung mọi nguồn dữ liệu khách hàng trên tất cả các kênh và điểm chạm vào một đầu mối duy nhất để có thông tin tổng thể về khách hàng.

Nắm được mọi thông tin, sở thích, tương tác và giao dịch của khách hàng giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đồng nhất, thực thi các chiến dịch marketing được cá nhân hóa theo người mua, và tạo chiến dịch bán hàng xuyên suốt các kênh.

Tích hợp – Connectors

NetSuite Connector công cụ tích hợp
NetSuite Connector công cụ tích hợp

Đồng bộ tồn kho, đơn hàng trên các chợ thương mại điện tử trực tuyến (online marketplaces), website thương mai điện tử, cửa hàng án lẻ và đơn vị vận chuyển liên kết sử dụng công cụ tích hợp (Connectors) được xây dựng sẵn của NetSuite.

Thách thức NetSuite Commerce thương mại đa kênh giải quyết

Trải nghiệm mua hàng không đồng nhất, bị đứt gẫy do có nhiều kênh

Thống nhất hành trình mua hàng trực tuyến – online và trực tiếp tại cửa hàng – offline in-store qua một cơ sở dữ liệu duy nhất về khách hàng, đơn hàng và tồn kho.

Giao hàng trễ hạn

Quản lý đơn hàng tập trung mang lại trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện, đồng thời tăng sự hài lòng từ khách hàng.

Quản lý nhà cung cấp không hiệu quả

Kết nối chuỗi cung và phân phối toàn cầu với thông tin theo thời gian thực, điều phối và tương thích tốt hơn và rút ngắn thời gian đưa hàng ra thị trường và giao tới tay khách hàng cuối.

Quá nhiều nguồn dữ liệu từ các đầu mối khác nhau.

Tổng hợp tất cả các nguồn dữ liệu bị phân mảnh và từ nhiều đầu mối về môt nguồn dữ liệu duy nhất lưu trữ mọi thông tin về khách hàng, đơn hàng và hàng tồn kho.

NetSuite Commerce thương mại đa kênh kết nối Ecommerce POS với NetSuite erp : Tài liệu, kiến thức, quy trình, case studies.

Case Studies: How Regina Andrew Design Delivers the Best Customer Experience

Case Studies: NetSuite Gives Big Agnes the Scalability it Needs

Tham khảo: NetSuite CRM

Tham khảo: Quản lý hàng tồn kho NetSuite IMS

Tham khảo: Công cụ tích hợp NetSuite Connnectors

White Paper: Xây dựng nền tảng trải nghiệm khách hàng xuât sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *