NetSuite Cloud Accounting

NetSuite Cloud Accounting hơn cả 01 phần mềm kế toán online

Mục lục nội dung

Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting

Phần mềm kế toán Netsuite Cloud Accounting thay đổi hoàn toàn cách quản lý sổ cái của bạn, tối ưu hóa quy trình công nợ phải thu AR, tự động hóa quy trình phải trả AP, và hỗ trợ xử lý các báo cáo với cơ quan thuế và nhà nước.

Phần mềm kế toán Netsuite Cloud Accounting cung cấp cho doanh nghiệp một bức tranh tổng thể và đầy đủ về dòng tiền và các chỉ số sức khỏe tài chính của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán Netsuite Cloud Accounting giúp cải thiện các hoạt động kiểm soát tài chính nội bộ doanh nghiệp, đóng sổ cuối kỳ nhanh hơn và có đầy đủ báo cáo tài chính dựng sẵn với dữ liệu chính xác.

NetSuite Cloud Accounting là gì?

Phần mềm kế toán Netsuite Cloud Accounting đơn giản hóa quy trình ghi nhận các giao dịch kế toán, quản lý phải thu, phải trả, ngân hàng, xử lý thuế, đóng sổ cuối kỳ nhanh, chính xác. Với dữ liệu tài chính kế toán theo thời gian thực, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xem thông tin chi tiết để giải quyết vấn đề và xuất báo cáo tài chính nhanh chóng tuân thủ các điều luật, quy định và tiêu chuẩn kế toán quốc tế ASC 606, GAAP, SOX và phù hợp với kế toán Việt Nam VAS

Tất cả dữ liệu kế toán tài chính tập trung tại một nơi duy nhất

Thông tin toàn cảnh, đầy đủ và tức thời về các chỉ số tài chính như tỉ suất lợi nhuật, vòng quay hàng tồn kho, nợ phải trả, tài sản cố định, báo cáo thuế, dòng tiền và ngân sách… Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting được xây dựng trên nền tảng web, là phần mềm kế toán cloud đích thực, tuân thủ luật pháp, tiêu chuẩn kế toán quốc tế và Việt Nam

Kế toán viên làm được nhiều việc hơn với chất lượng cao hơn

Nhờ tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại hàng ngày, kế toán viên giảm bớt công việc và tiết kiệm được thời gian không phải thu thập và chuẩn hóa dữ liệu từ các phòng ban hoặc chi nhánh. Họ đảm nhận thêm những vai trò mới quan trọng hơn và mang lịa hiệu quả cao hơn như kiểm soát các giao dịch, điều tra các lỗi phát sinh bất thường và phân tích xu hướng.

Truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị 

Bởi vì dữ liệu được lưu trên mây mà không phải tại văn phòng của bạn, nên bạn và team kế toán có thể truy cập hệ thống mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị miễn là bạn có kết nối internet.

Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting cho Android
Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting cho Android
Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting cho iPhone
Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting cho iPhone
Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting cho trình duyệt web
Phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting cho trình duyệt web

Hơn cả một phần mềm kế toán online

Khi doanh nghiệp tăng trưởng và gặp nhiều thách thức hơn, Netstuie luôn đồng hành cùng họ. Bởi Netsuite không chỉ là một phần mềm kế toán cloud đơn thuần. Netsuite là một giải pháp tổng thể, một nền tảng thống nhất hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh của 1 doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Netsuite giúp bạn tập trung vào phát triển mà không cần lo lắng về hệ thống phần mềm trong tương lai. Những gì bạn có thể muốn từ quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý khách hàng, quản lý chi phí, quản lý dự án, quản lý bán hàng đa kênh omnichannel và thương mại điện tử e-commerce…đang sẵn sàng đợi bạn kích hoạt tính năng.

Xem thêm phần mềm Netsuite erp cloud

Hơn cả một phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting
Hơn cả một phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting

Lợi ích phần mềm NetSuite Cloud Accounting

Tính chính xác cao

Giảm thiểu trùng lặp dữ liệu do kế toán viên nhập thủ công bằng tay. Tránh hoàn toàn tình trạng đầy tràn dữ liệu và tải dữ liệu chậm với dữ liệu lớn như bảng tính excel.

Dữ liệu tươi, thông tin tức thời. 

Chỉ số đo sức khỏe tài chính và các báo cáo dựng sẵn theo vai trò người dùng nhanh, chính xác giúp cả chủ doanh nghiệp và toàn bộ nhân viên luôn để mắt nhanh nhất đến các nhiệm vụ cần xử lý của mình mỗi khi bật màn hình máy tính và đăng nhập vào phần mềm.

Kế toán tổng hợp tự tin hơn khi đóng sổ cuối kỳ

Nhờ tuân thủ các quy định về kế toán với dữ liệu tập hơn một nơi duy nhất, giúp kế toán trưởng, kế toán tổng hợp rút ngắn thời gian tổng hợp dữ liệu và tự tin hơn với số liệu báo cáo của mình khi nói chuyện với sếp.

Phần mềm NetSuite Cloud Accounting giải quyết những thách thức, vấn đề gì?

Thay thế các quy trình xử lý thủ công bằng tay – Manual Processes.

Tự động và đơn giản hóa các quy trình kế toán lặp đi lặp lại, làm thủ công, nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho kế toán viên.

Truy cập dữ liệu dễ dàng – Data Accessibility.

Một nguồn dữ liệu duy nhất, truy cập dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Tính chính xác của dữ liệu

Thay thế các bảng tính hay bị tràn dữ liệu hoặc tải dữ liệu quá lâu cũng như những lỗi thủ công do kế toán viên gây ra..

Tăng sự tuân thủ

Tuân thủ các quy tắc kế toán Việt Nam và quốc tế

Triển khai Phần mềm NetSuite Cloud Accounting – Nhanh chóng mang lại giá trị

NetSuite đóng gói kinh nghiệm triển khai cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới trong hơn 20 năm vào sản phẩm. Đây là những quy trình chuẩn được kiểm chứng là thành công (leading practices). Nhờ vậy, quy trình triển khai sẽ được rút ngắn, tránh lãng phí cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp thu được kết quả nhanh chóng từ việc sử dụng phần mềm kế toán Netsuite Cloud Accounting

Tính năng Phần mềm NetSuite Cloud Accounting

Quản lý sổ cái

Quản lý dòng tiền

Kế toán phải thu

Kế toán phải trả

Quản lý và xử lý thuế

Đóng sổ cuối kỳ

Quản lý tài sản cố định

Quản lý thanh toán

Tính năng kế toán tài chính nâng cao NetSuite Advanced Fiannacials

Quản lý ngân sách

Phân bổ chi phí

Lập lịch phân bổ các nghiệp vụ chi phí trích trước (Amortization Schedules)

Quản lý hóa đơn nâng cao

Kế toán phân bổ chi phí với các tài khoản loại thống kê (Statistical) như phân bổ theo đầu người, theo doanh số

Phần mềm NetSuite Cloud Accounting giá bao nhiêu?

Chi phí bản quyền gồm 3 phần chính: nền tảng lõi (core platform), các mô đun nghiệp vụ và số lượng người dùng.

Chi phí bản quyền người dùng tính phí theo tháng theo số lượng người dùng và trả theo năm.

Ngoài ra còn phí triển khai trả một lần cho các đối tác tư vấn triển khai và phí hỗ trợ hàng năm.

Tài liệu phần mềm kế toán NetSuite Cloud Accounting

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *