LAN TỎA giá trị SAP Business One – Tôi làm SAP 04

LAN TỎA giá trị SAP Business One

Bạn đam mê, bạn yêu công việc của mình. Tuy nhiên bạn nhận ra niềm đam mê ấy lớn lao, mãnh liệt đến chừng nào chính là khi bạn xác định được mục tiêu công việc

Bạn đã phải vấp ngã không ít lần, đau thương cũng không thể ít hơn sau mỗi lần vấp ngã ấy thì cũng sẽ đến lúc hái được quả ngọt, đến lúc bạn tự tin bước những bước vững chãi hơn, chắc chắn hơn để từng bước hoàn thành mục tiêu công việc của mình.

Hãy “NHẪN NẠI VỚI THỰC TẠI”!

Chúc mừng anh NGÔ THANH HẢI đã tìm thấy được MỤC TIÊU CÔNG VIỆC “Lan tỏa giá trị SAP Business One tới cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Lời bình bởi VÕ VÂN ANH – APZON HỒ CHÍ MINH Branch – Sales Manager.

Tôi là Ngô Thanh Hải. Hiện tại tôi đang làm việc tại APZON IRS Việt Nam, đơn vị tư vấn triển khai SAP Business One tin cậy tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm.

Cho tới nay, tôi đã làm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm 15 năm.

Trong thời gian đó tôi đã trực tiếp và gián tiếp phụng sự hàng trăm đối tác, khách hàng cũng như đóng góp cho sự thành công của nhiều dự án ERP.

Nổi bật trong đó có: IBM, Panasonic, Fujitsu, Honda, PINACO, Thiên Long, Tập đoàn CMC, Công ty TNHH Mỹ Phục, MOL, Peacesoft, Systech, NICHIRIN, HASD, Nitori, Alchemy Asia, Sato VN, Topica, CHG, Elise…

LAN TỎA GIÁ TRỊ SAP BUSINESS ONE

“Cùng đội ngũ tư vấn chuyên gia hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn, tự động hơn, phát triển bền vững hơn”

tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển bản thân và lan tỏa các giá trị của giải pháp phần mềm erp sap business one tới cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HÀNH TRÌNH LAN TỎA GIÁ TRỊ SAP BUSINESS ONE

Một vài cột mốc đáng nhớ trong quá trình lan tỏa giá trị SAP Business One tới gần hơn các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

08/2016, lần đầu tiên SAP, APZON cung cấp ra thị trường gói giải pháp SAP Business One Starter Package dành cho doanh nghiệp dưới 05 người sử dụng.

Gói giải pháp này thực sự đã phá tan suy nghĩ của người dùng cho rằng SAP là GIẢI PHÁP triệu đô. SAP là giải pháp chỉ dành cho doanh nghiệp lớn. SAP quá đắt đỏ và khó tùy biến

Tháng 10/2016, CHIẾN DỊCH MARKETING “SAP Business One – TRIAL RUN” cho phép người dùng đăng ký dùng thử trong 30 ngày lần đầu tiên được diễn ra.

Dùng thử SAP Business One

Chiến dịch này được thực hiện với sự giúp đỡ của Mr Hoàng Thanh Tùng CEO APZON, Ms Lieu Pham SAP Business One Lead, Indochina, Mr Roy Wakim Director – SAP Business ONE at SAP (SEA), Mr Erwan Philipe Head of SAP Business One, Asia Pacific Japan & Great China

Đây là một sự kiện chưa có tiền lệ trong 45 năm thành lập tập đoàn SAP SE.

Mặc dù kết quả của CHIẾN DỊCH không thực sự như mong muốn nhưng CHIẾN DỊCH này đã giúp tôi lan tỏa giá trị giải pháp SAP Business One online tới hàng ngàn doanh nghiệp.

Chiến dịch dùng thử SAP Business One 2016

Tháng 12/2017, Hội thảo “SAP Business One on Cloud with AMAZON Web Services” do SAP, AMAZON và APZON tổ chức lần đầu tiền đánh dấu bước chân tiên phong của APZON trong việc cung cấp giải pháp SAP Business One chuẩn mực kế toán Việt Nam, giao diện Tiếng Việt, chạy trên nền tảng điện toán đám mây của AMAZON.

Hội thảo SAP Business One on AWS

Sự kết hợp của  SAP Business One trên nền tảng điện toán đám mây AMAZON, và công nghệ HANA  của SAP sẽ đem đến những trải nghiệm FIRST CLASS – hạng nhất, ON THE GO – sử dụng trong khi di chuyển , LOCALIZATION – bản địa hóa, AFFORADBLE PRICE – GIÁ trong TẦM TAY cho khách hàng SME.

Tháng 10/2017, APZON cùng SAP và DMS Pro tổ chức hội thảo ERP ngành dược (tham khảo chi tiết) tại thành phố Hồ Chí Minh 

Hội thảo ngành dược APZON DMS PRO SAP Business One 2

Tháng 10/2019, Hội thảo QUẢN TRỊ SẢN XUẤT TỐI ƯU TRÊN NỀN TẢNG THÔNG MINH do sự phối hợp của 03 đơn vị HP, CMC Telecom và APZON tổ chức lần đầu tại Bắc Ninh 

Hội thảo nâng cao năng lực quản trị sản xuất với SAP Business One

Và còn hàng chục hội thảo được APZON tổ chức trực tiếp tại các khu công nghiệp trên cả nước.

Tôi vẫn sẽ làm những việc nhỏ bé trong khả năng của mình để hoàn thành từng ngày mục tiêu của mình.

Giờ thì tới lượt bạn.