Chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite

Chuẩn mực quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite đẩy nhanh IPO

Chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite

NetSuite cung cấp cho các quỹ đầu tư mạo hiểm một giải pháp quản trị giúp họ có niềm tin những công ty họ đầu tư vào sớm gặt hái thành quả và khai thác các thị trường mới từ vòng gọi vốn đầu tiên (pre-seed) cho đến khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Cùng với dịch vụ phù hợp, mức giá hợp lý, các quỹ đầu tư mạo hiểm có thể sử dụng chuẩn mực vận hành cho quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite để đảm bảo các công ty được họ đầu tư sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, đúng giải pháp, đúng mức giá, vận hành tối ưu và đem lại thành công.

Chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite

Chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite cùng với quỹ đầu tư cung cấp dịch vụ và giải pháp NetSuite cho các công ty nhận đầu tư từ quỹ.

NetSuite sẽ dành cho quỹ đầu tư mạo hiểm mức giá ưu đãi ổn định, một đầu mối liên lạc duy nhất để trao đổi các vấn đề phát sinh, tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh thống nhất giữa các nhà điều hành, cũng như khả năng kết nối với hệ thống đối tác rộng lớn của NetSuite.

Hỗ trợ tất cả các công ty trong danh mục đầu tư của quỹ

Chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite đóng vai trò như đầu mối liên lạc trung gian giữa quỹ đầu tư và các công ty trong danh mục đầu tư của họ.

Đội ngũ kinh nghiệm NetSuite sẽ tham gia với team của doanh nghiệp nhận đầu tư lần đầu để hướng dẫn và giúp họ đạt được thành công như những doanh nghiệp trước đó.  Một giám đốc bộ phận quản lý và chăm sóc khách khàng (Account Manager) sẽ được phái cử hỗ trợ các công ty đang sử dụng NetSuite trong danh mục đầu tư của quỹ đầu tư để giúp họ làm quen và khai thác tối đa dữ liệu cho việc điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite quản lý tất cả các team liên quan để đảm bảo sự thành công cho các công ty được đầu tư cùng với hệ thống NetSuite và là đầu mối xử lý bất cứ căng thẳng/vấn đề nào đang có chiều hướng leo thang nhằm giảm bớt rủi ro.

Ưu đãi về các điều khoản thương mại và bản quyền 

Quỹ đầu tư mạo hiểm và các công ty trong danh mục đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi về bản quyền, gia hạn mới hợp đồng và chi phí trả cho đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp của NetSuite khi họ chọn NetSuite và sử dụng chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite.

Mạng lưới đối tác doanh nghiệp  rộng lớn của NetSuite

NetSuite tự hào trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là với các đối tác.

Chương trình đối tác của NetSuite giúp khách hàng cuối tận dụng tối đa các lợi thế mà nền tảng NetSuite mang lại.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm có thể tiếp cận với mạng lưới đối tác doanh nghiệp NetSuite khi họ sử dụng chuẩn mực vận hành quỹ đầu tư mạo hiểm NetSuite.

Họ có thể thuê ngoài dịch vụ của các đối tác BPO (business process outsourcing) NetSuite để đảm bảo những công ty được đầu tư trong giai đoạn đầu có một cấu trúc vận hành cốt lõi đáp ứng được các yêu cầu của nhà đầu tư với chi phí phù hợp.

Họ cũng có thể tận dụng mạng lưới lập trình viên SuiteCloud của NetSuite để giúp các công ty được nhận đầu tư xây dưng các giải pháp mở rộng từ NetSuite để đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của họ.

Bất cứ yêu cầu nào từ các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư, NetSuite đều có những đối tác tương tứng để gúp họ thực hiện các mục iêu phức tạp nhất.

Đẩy nhanh tiến trình IPO cùng NetSuite

SuiteSuccess

Với hàng ngàn dự án triển khai thành công trong mọi lĩnh vực trên khắp thế giới, NetSuite thấu hiểu những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt từ giai đoạn chưa có doanh thu cho đến khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Đối với các công ty được hỗ trợ bởi quỹ đầu tư mạo hiểm, một giải pháp quản lý tài chính toàn diện triển khai trong khoảng thời gian ngắn có thể là một phương án giúp họ giải quyết các thách thức gặp phải.

Giải pháp NetSuite SuiteSuccess Starter Edition luôn sẵn sàng cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu. Một khoản đầu tư nhỏ doanh nghiệp sẽ có ngay một hệ thống duy nhất quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp với KPI, workflow, báo cáo, dashboard được dựng sẵn.

Phương pháp luận triển khai nhanh Activation của NetSuite SuiteSuccess đảm bảo doanh nghiệp có thể vận hành giải pháp NetSuite trên cloud, chạy trên trình duyệt web trong vòng 45 ngày.

Tham khảo SuitSuccess

Phát hành cổ phiếu ra công chúng với NetSuite

NetSuite hiểu doanh nghiệp cần làm gì để tiến tới IPO. Đó là lý do tại sao 6 trong 10 cổ phiếu công nghệ tốt nhất trên sàn chứng khoán đề sử dụng NetSuite

Doanh nghiệp nhận vốn từ quỹ đầu mạo hiểm IPO dùng NetSuite
Doanh nghiệp nhận vốn từ quỹ đầu mạo hiểm IPO dùng NetSuite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *